Hot Girl Sài Gòn Tuyên Bố Không Bao Giờ Có Ý Định Lấy Chồng Bắc

Trong mắt các cô gai phía nam người phía bắc luôn có tính gia trưởng và bảo thủ. Cũng qua các bộ phim truyền hình phản ảnh phần nào tình trạng này ở các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Đặc biệt với lối sống trong Nam thương phóng khoáng và hiện đại hơn rất nhiều so với miền bắc. Để một cô gái từ miền nam có thể làm dâu miền bắc thực sự là rất khó .
Các gia đình ở miền Bacwd thường có lối sinh hoạt kinh trên nhường dưới cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy . Chính vì vậy mà bậc con cái thường sẽ nghe theo cha mẹ, ông bà trong đa số các chuyện to nhỏ khác nhau. Nếu một cô gái phía nam đang được sống trong môi trường tự do, và yêu chiều thì không thể hòa hợp vs gia đình nhà Chồng miền bắc.
Ngược lại thì những cô gái miền bắc lại rất dễ để hòa hợp với lối sống của miền nam . Mà hơn hết họ còn có thể làm dâu một cách suất sắc. Chính nhờ phong tục từ gia đình miền bắc để lại cho họ những bài học và kinh nghiệm phong phú hơn rất nhiều trong đời sống gia đình .
Vợ chồng có hòa thuận hay không thì yếu tố hòa hợp là rất quan trọng. Một cô gái lối sống phóng khoáng và hiện đại cùng với một người chồng có tính gia trưởng và còn vương vấn chút gì đó của chế độ phong kiến, thử hỏi liệu họ có thể đi với nhau đến hết cuộc đời hay không . Thêm vào đó các gia đình ở miền bắc thường sống chung nhiề thế hệ với nhau, mẹ chồng nang dâu cung là vấn đề lơn trong chuyện gia đình.

Đăng nhận xét