Tiểu Thư Xinh Đẹp Và Anh Sửa Máy May Mắn

Cô chủ một mình sống trong tòa biệt thự nguy nga và rộng lớn. Hàng ngày xung quanh cô chỉ là những khoảng không rộng lớn . Bố mẹ làm xa ở nước ngoài,vì không muốn bơ vơ xứ lạ cô quyết định ở lại đây. Hàng ngày cô rủ bạn bẹ đến vui chơi ăn uống . Trong tòa biệt thự này có rất nhiều người làm đa phần là con trai . Do có tư dư hiện đại và thoáng đãng . hàng ngày cô vẩn ăn mặc rất bắt mắt . Hàu như tất cả người làm ở đây đều không dám nhìn thẳng vảo cô.
Ngày qua ngày bạn bè của cô cứ đền rồi đi no say đập phá chán lại để cô lại một mình trong căn dinh thự rộng lớn này. Mà cung lúc này người mà nhìn giống người yêu cô lại ít đến đây hơn . Có lẽ họ đã cải nhau và đường ai nấy đi ..
Cô tiêu thư của chúng ta từ đó ít gọi bạn bè đến nhà mjnhf hơn suôt ngày chỉ đi dạo quanh khu vườn trong nhà và nằm ở bể bơi.
Và rồi chuyện gì đến cũng đến cô đơn trong chính căn nhà của mình thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, người tình phụ bạc trong cơn say cô đã khoobg còn là chính mình. Tất cả người làm trong nhà cô được một phen mở mang tầm mắt bởi chính cô chủ của mình.

Đăng nhận xét